Jump to content

 • Free consultations and support
 • Live chatClick Here for Live Chat
 • Call ico 1888-906-1888
  Phone support: Open

  Ready for your call :)

  Our business hours:

  Mon — Fri, 2am — 8pm (EST)

  US & EU support teams

  Phone support: Closed

  We are back in: 1h 20m

  Our business hours:

  Mon — Fri, 2am — 8pm (EST)

  US & EU support teams


Hello


 • Please log in to reply
 

#1 Harynt96

Harynt96

  Junior Member

 • Client
 • 2 posts

Posted 19 March 2019 - 03:17 AM

Share kinh nghiệm chọn hình dáng bàn trà phù hợp phòng khách hiện đại

 

Những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà được gia chủ rất quan tâm. Vì mỗi phòng khách đẹp cần phải được thiết kế với những chiếc bàn trà ấn tượng. Vậy bạn đã biết kinh nghiệm chọn hình dáng bàn trà phù hợp phòng khách hiện đại chưa cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

 

Lựa chọn hình dáng bàn trà cho phòng khách phù hợp rất quan trọng.

 

Một chiếc ban sofa là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách nào mà gia đình và bạn bè đến với nhau để gặp gỡ, giải trí và chia sẻ. Tuy nhiên, cho dù ghế sofa của bạn quyến rũ, mang đậm dấu ấn cá nhân và trang trí tổng thể của căn nhà hài hòa, thì một chiếc bàn trà xấu sẽ phá vỡ sự hoàn hảo đó.

Với hình dạng bàn trà sai, cấu trúc không gian sống của bạn không phát huy hết tiềm năng của nó. Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng đồ nội thất trong phòng của bạn, hình dạng bàn trà có thể là rào cản theo nghĩa đen theo cách của bạn và cản trở sự đi lại trong phòng. Những hướng dẫn chọn hình dạng bàn trà của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn sẵn sàng để chọn hình dạng tốt nhất cho phòng khách của bạn.

Khi nói đến phòng khách của bạn, hoặc nếu bạn cá»±c kỳ Æ°a thích, má»™t phòng vẽ của bạn sẽ có má»™t cái nhìn trang trọng hÆ¡n. Mục đích bình thường trong việc lên kế hoạch cho má»™t căn phòng thanh lịch hÆ¡n là ánh sáng , tác phẩm nghệ thuật và trang trí. NhÆ°ng má»™t bàn trà là má»™t cách khác để đạt được má»™t căn phòng ấn tượng. Vá»›i các cạnh cong, bàn trà  hình bầu dục thường là sá»± bổ sung lý tưởng cho má»™t căn phòng thanh lịch hÆ¡n.

Cách lựa chọn hình dáng bàn trà phù hợp không gian

1. Bàn trà hình chữ nhật

rectangle-coffee-table.jpg?v=1472745686

Nếu khu vực chỗ ngồi của bạn nhỏ hơn hoặc tối thiểu hơn, chẳng hạn như ghế sofa hai chỗ ngồi và ghế phòng chờ ở cuối, bàn trà hình chữ nhật có khả năng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bàn trà khung sắt của bạn nằm trong tầm với của ghế cho dù bạn đang ngồi trên ghế sofa hay ghế salon đi kèm. mà không phải theo cách của phần còn lại của căn phòng.

 

2. Bàn trà dạng tròn

 

Bàn trà hình tròn rất tuyệt trong việc tạo cảm giác thân mật hơn trong phòng. Thậm chí tốt hơn, những loại bàn trà này có xu hướng thân thiện với trẻ em do không có cạnh sắc và sử dụng cho các trò chơi trên bàn hoặc thủ công nhóm.

circular-coffee-table.jpg?v=1472745824

 

Tìm hiểu thêm các mẫu bàn trà tại: https://salaciadecor.com

 

3 -Bàn trà vuông

 

Nếu bạn có một không gian rộng và thường xuyên tìm đến công ty, một chiếc ghế sofa là cách hoàn hảo để đảm bảo mọi người đều có một chỗ ngồi ấm cúng. Một bộ sofa và một bàn trà vuông là một kết hợp hoàn hảo. Hình dạng này sẽ đảm bảo rằng nó phù hợp với khu vực có khung và mọi người đều thấy mình trong tầm với của bàn.

square-coffee-table-2.jpg?v=1472745521

4 - Bàn trà hình bầu dục

oval-coffee-table_bd99d10a-1019-4bca-b3e

Gần đây, với sự đột biến của phong cách hiện đại giữa thế kỷ, bạn cũng sẽ thấy rằng hình bầu dục được sử dụng để hoàn thành một căn phòng được thực hiện theo kiểu này. Những chiếc bàn trà chân sắt nhìn rất sang trọng và chúng cũng tận dụng được khá nhiều diện tích cho không gian nhỏ.

 

Lựa chọn bàn trà khung sắt cho không gian nhỏ.

 

Nếu không gian phòng khách của bạn nhỏ vẫn có thể chọn lựa được những bàn trà phù hợp. Xem xét sử dụng một bàn trà nhỏ thay cho bề mặt lớn hơn. Điều này vẫn sẽ giúp hoàn thiện diện mạo không gian của bạn và cung cấp cho khách tới chơi một nơi để đồ uống mà không đóng cửa phòng như một bàn trà lớn có thể.

Những căn phòng khách nhỏ có thể sử dụng gương để tạo cảm giác không gian thêm rộng rãi hơn. Bàn nhỏ, thấp (và ghế đẩu ) là những cách tuyệt vời để trang bị không gian sống nhỏ. Cố gắng giữ chiều cao tối đa của bạn đến 18 inch cho bàn trà thấp.

Với những ý tưởng như thế này thì chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc bàn trà phù hợp nhất với không gian nhà mình. Ngoài ra, bạn hãy kết hợp cùng với các đồ nội thất khác trong phòng để không gian thêm phần hoàn hảo nhé.


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users